Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tại Bắc Ninh – Tại Trung Tâm Tin Học Bắc Ninh

Khóa học tin học văn phòng tại trung tâm tin học văn phòng Bắc Ninh

Trung tâm tin học văn phòng Bắc Ninh, là trung tâm tin học đào tạo tin học văn phòng. Đào tạo tin học cấp tốc ở Bắc Giang, khóa học vi tính ở Bắc Ninh, Khóa học máy tính văn phòng ở Bắc Ninh,… Không chỉ vậy trung tâm còn đào tạo riêng về khóa học excel ở Bắc Ninh, hay có khóa học excel cấp tốc ở Bắc Ninh.

Ngoài ra, Trung tâm cung cấp cho mọi người kiến thức tin học miễn phí. Kiến thức excel, kiến thức văn phòng miễn phí từ trang web của trung tâm.

Tại sao bạn phải cần học Tin học văn phòng ở Bắc Ninh

Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng là trong những kỹ năng không thể thiếu đối với những bạn làm việc liên quan đến văn phòng, các bạn làm các công việc như: nhận viên văn phòng, kế toán, giáo viên, hay nhận viên bình thường,.. Ai cũng cần có một ít kiến thức về tin học văn phòng để làm việc hiệu quả hơn.

Trong công việc nếu bạn không rành về tin học văn phòng thì bạn có thể gặp các vấn đề sau đây:

 • Không biết tạo báo cáo nhanh, đúng chuẩn theo ý sếp, Bảng tính Excel của bạn sẽ rối bời, không biết sử dụng các hàm trong Excel, số liệu sai sót hay chưa hợp lý,..
 • Đối với Word bạn sẽ không biết cách tùy chỉnh kiểu chữ sao cho đẹp, hay không biết trình bày 1 bài báo cáo, hay không biết in ấn,..
 • Như vậy, nếu không muốn những vấn đề trên xảy ra với chính mình. Thì bạn nên bắt đầu học Tin học văn phòng ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Cách sử dụng máy vi tính cũng là một kỹ năng quan trọng. Bạn sẽ không biết tổ chức lưu trữ như thế nào trên máy tính, cách thiết lập để in văn bản. Thế nào là gõ phím đúng chuẩn, cách xử lý các sự cố máy tính,..

Lợi ích của khóa học Tin học văn phòng ở Bắc Ninh

Đối với phần mềm Excel nếu bạn thành thạo, thì Excel sẽ là một công cụ để bạn quản lý giấy tờ sổ sách thu chi, quản lý bán hàng kinh doanh, quản lý nhân sự, tiền lương, quản lý kho hàng, hàng hóa, quản lý tài chính, phân tích dòng tiền, thẩm định giá, lãi vay, các hoạt động của cơ quan doanh nghiệp tổ chức hay công việc cá nhân đều được dùng bằng excel.

Ngoài những vấn đề trên thì các kỹ năng sử dụng máy tính cũng khá quan trọng. Bạn sẽ nắm được các thành phần cấu tạo của một máy tính, các cổng kết nối. Cũng như cách kết nối máy tính với máy in, hay là làm sao để lưu trữ hợp lý trên các ổ đĩa,.. Cách tìm và tải tài liệu, hình ảnh trên không giang internet.

Bạn sẽ biết và nhanh chống soạn thảo văn bản trên phần mềm soạn thảo văn bản Word. Từ một văn bản thô sơ bạn có thể biến nó thành một văn bản đẹp nhờ vào chỉnh màu sắc, định dạng màu chữ,.. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra những biểu mẫu như: biểu mẫu thư mời họp, biểu mẫu thiệp mời, đơn xin việc, các loại đơn từ văn bản hành chính thông dụng,..

Đào tạo tin học văn phòng tại Bắc Ninh
Khóa học tin học văn phòng tại Bắc Ninh
Khóa học tin học văn phòng tại trung tâm tin học Bắc Ninh

Nội dung khóa học Tin học văn phòng tại Bắc Ninh Trung tâm tin học Bắc Giang

Khi đăng ký học khóa học Tin học văn phòng tại trung tâm tin học Bắc Giang bạn sẽ được học được các kiến thức sau:

Kiến thức soạn thảo văn bản với phần mềm Word

 • Sau khi học khóa học bạn sẽ soạn thảo được một văn bản hoàn chỉnh trên phần mềm soạn thảo văn bản word. Cách soạn thảo văn bản đúng chuẩn theo nghị định 30 chính phủ. Đúng chuẩn văn bản hành chính.
 • Bạn sẽ học được một số kỹ năng thao tác cơ bản như: kỹ năng lưu văn bản, khởi động phần mềm.
 • Kỹ năng in ấn trong phần mềm word như: là sao để cấu hình máy in, chọn máy in, in một mặt hay hai mặt.
 • Cách căn chỉnh trang in, đánh số trang, ngắt trang trong phần mềm word, chọn hướng giấy in, chuyển trang in,..
 • Ngoài ra, bạn sẽ hiểu thế nào là dòng đoạn hay ký tự trong văn bản của mình, trang là gì, cách xuống dòng đúng cách, ngắt câu như thế nào,..
 • Ngoài ra, bạn sẽ học được các thành phần, các nhóm trên phần mềm như: thẻ home, thẻ insert,.. Cách đổi màu chữ, font chữ, màu nền,…

Sử dụng phần mềm Excel chuyên nghiệp

Kiến thức mà bạn sẽ nhận được khi học Excel tại Bắc Ninh bao gồm:

Bạn sẽ học được các cách tùy chỉnh giao diện cơ bản trong phần mềm Excel, cách thay đổi màu sắc, thay đổi màu chữ, màu nền, cách căn chỉnh các ô các dòng. hiểu thế nào là Sheet và Workbook.

Cách tạo và trình bày bảng tính, căn chỉnh nội dung, chọn đường kẽ, màu sắc. Cố đinh vùng cột hoặc hàng, nhắc lại dòng tiêu đề trong table.

Sao chép định dạng với công cụ Format Painter.

Cách thiết lập in ấn trong Excel, căn chỉnh trang in, chọn máy in, số trang, hướng giấy, khổ giấy, tự động dồn cột, in một mặt hay 2 mặt.

Các hàm trong khóa học Excel tại Bắc Ninh như:

 • Hàm tính tổng SUM, hàm SUBTOTAL, các hàm đếm như: COUNT, COUNTA, COUNTBLANK,…
 • Hàm tìm giá trị nhỏ nhất MIN, tìm giá trị lớn nhất hàm MAX, hàm tính trung bình cộng AVERAGE.
 • Các hàm quan trọng như hàm VLOOLKUP, hàm HLOOLUP, hàm IF, hàm INDEX, hàm MATCH.
 • Hàm xử lý lỗi hàm ISERROR, hàm kiểm tra text ISTEXT, hàm kiểm tra số ISNUMBER.

Khóa học máy tính văn phòng tại Bắc Ninh

 • Đến với phần kỹ năng sử dụng máy tính bạn sẽ học được các thành phần thường có trong một bộ máy vi tính. Bao gồm: bàn phím, chuột, màng hình, CPU,.. Hiểu được các cổng và chức năng kết nối trên máy tính.
 • Học các phím tắt thông dụng trên bàn phím máy tính. như: Windows + E Mở ổ đĩa, Windows + S Tìm kiếm nhanh, Windows + L Khóa màn hình, Windows + D Ẩn tất cả cửa sổ ứng dụng.
 • Cách tìm kiếm dữ liệu an toàn trên không gian mạng internet. Cách tìm tài liệu, tìm hình ảnh trên internet, cách tải tài liệu về máy tính.
 • Học được cách tạo thư mục trong máy tính, cắt dán thư mục. Tổ chức lưu trữ hợp lý trên ổ đĩa máy tính.
 • Học được cách gửi và soạn thảo mail đúng chuẩn.
Đào tạo tin học tại trung tâm tin học Bắc Ninh

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học tin học ở Bắc Ninh

Địa chỉ liên hệ:

 • Số 159A Lê Hồng Phong, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Số 18 Đường Bình Than, Đại Phúc, Bắc Ninh

Điện thoại liên hệ: 0388271707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *